Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Tinh Dầu Tía Tô – Perilla Giá Sỉ

1.650.000 - 60.000.0001.800.000 1.650.000

Tiết kiệm: 150.000₫ (8%)

Tinh Dầu Tía Tô Tím (Perilla Essential Oil) nguyên chất có tác dụng chống dị ứng, kháng viêm, ngăn ngừa ung thư, làm chậm quá trình lão hóa, giải tỏa căng thẳng, điều trị hen suyễn, hỗ trợ quá trình giảm cân, giảm mỡ máu, làm đẹp da và tóc.

Xóa
Chia sẻ
Gọi tổng đài để mua nhanh:
  • Tinh Dầu Tía Tô Tím – Perilla Essential Oil

  • Tinh Dầu Tía Tô Tím có tác dụng chống dị ứng, đặc tính kháng viêm, chống oxy hóa, phòng chống ung thư, giảm trầm cảm, giảm căng thẳng lo âu, điều trị hen suyễn, chăm sóc da và tóc,…Cùng Tinh Dầu Dược Liệu Facare tìm hiểu kỹ hơn tác dụng, cách sử dụng của tinh dầu tía tô tím Việt Nam ở bài viết dưới đây.
  • 1. Thông tin sản phẩm tinh dầu tía tô nguyên chất

  • Tên tiếng Việt: Tinh Dầu Tía Tô Tím
  • Tên tiếng Anh: Perilla Essential Oil
  • Tên gọi khác: Perilla Red, Perilla Labiatae.
  • Tên khoa học: Perilla frutescens
  • Thông tin thực vật: Tía tô tím (danh pháp hai phần: Perilla frutescens var. crispa, đồng nghĩa: Perilla macrostachyaPerilla ocymoidesPerilla urticifoliaOcimum frutescens) là một trong số khoảng 8 loài cây tía tô thuộc họ Hoa môi (Lamiaceae hay Labiatae) giống như húng.  Loài tía tô bản địa mọc trải rộng từ Ấn Độ sang Đông Á gồm Việt Nam.
  • Mô tả: Cây thảo, cao 0,5-1m. Lá mọc đối, mép khía răng, mặt dưới tím tía, có khi hai mặt đều tía, nâu hay màu xanh lục có lông nhám. Hoa nhỏ mọc thành xim co ở đầu cành, màu trắng hay tím, mọc đối. Quả bé, hình cầu. Toàn cây có tinh dầu thơm và có lông. Loài tía tô mép lá quăn (Perilla ocymoides L. var. bicolorlaciniata) có giá trị sử dụng cao hơn. Ngoài ra lá tía tô của Triều Tiên hay Nhật Bản có hai mặt đều xanh, có giá trị cao để xuất, nhập khẩu. Loại này được gọi là perilla frutescens.
  • Phân bố: Được trồng phổ biến khắp nơi làm rau gia vị và làm thuốc.
  • Bộ phận dùng: Cả cây, trừ rễ, gồm lá (thu hái trước khi cây ra hoa), cành (thu hoạch khi đã hết lá), quả (ở những cây chủ định lấy quả). Phơi trong mát hoặc sấy nhẹ cho khô.
  • Thành phần hóa học: Tinh dầu chứa perillaldehyd (4 isopropenyl 1-cyclohexen 7-al), limonen, a-pinen và dihydrocumin. Hạt có dầu béo gồm acid oleic, linoleic và linolenic; amino acid: arginin, histidin, leucin, lysin, valin.
  • Sử dụng: Lá và hạt tía tô đều được dùng trong ngành ẩm thực của các nước Ấn, Hoa, Hàn và Nhật. Tại Việt Nam lá tía tô dùng ăn sống cũng như nấu chín ví dụ như trong món canh cà bung. Lá tía tô còn được dùng cuốn chả nướng tương tự như chả lá lốt hay chả xương xông.
  • Trong y học cổ truyền Trung Quốc, Tía tô tím được dùng như một vị thuốc được dùng để tạo hưng phấn, trị cảm, nhức mỏi, ho suyễn. Hạt có chứa tinh dầu có tính nhanh khô (can tính), giúp bảo quản và khử trùng thức ăn.
  • 2. Tiêu chuẩn chất lượng tinh dầu tía tô

  • Bộ phận chiết xuất ra tinh dầu: Lá, Thân
  • Phương pháp chiết xuất: Hơi nước.
  • Hình thức: Chất lỏng
  • Màu sắc: Tinh dầu tía tô tím có màu vàng nhạt
  • Mùi vị: Có mùi thơm,vị cay, đặc trưng tía tô tím
  • Thành phần hóa học chính trong Tinh Dầu Tía Tô Tím: Perillaldehyd (4 isopropenyl 1-cyclohexen 7-al)
  • Các thành phần khác: Myristicin, Rosmarinic, limonene, Perilla ketaone, Perillyl alcohol, limonen, a-pinen, dihydrocumin,…
  • Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất
  • Số lượng cung ứng: 100kg/tháng
  • 3. Xuất xứ tinh dầu tía tô Perilla

  • Ấn Độ/ Việt Nam có các chứng nhận sau:
  • Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần
  • ISO 22000: 2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005.
  • Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái
  • Hatal: Tiêu chuẩn theo luật của Người Hồi Giáo
  • Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt.
  • Việt Nam có phiếu kiểm nghiệm của Quatest 3
  • 4. Quy cách đóng gói tinh dầu tía tô tím

  • Bán lẻ: 10ml, 30ml, 50ml, 100ml, 500ml, 1000ml.
  • Bán sỉ: 5 lít, 10 lít, 20 lít, 25kg,…
  • CHI TIẾT XEM THÊM: TIN KHUYẾN MÃI I⇒ ĐỐI TÁC NGUỒN CUNG ỨNG I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ LIÊN HỆ 0932 696 777
  • 5. Công dụng của tinh dầu tía tô tím

  • Giảm viêm: Tinh dầu tía tô tím Việt Nam có đặc tính kháng viêm mạnh mẽ. Nó có liên quan đến công dụng chống dị ứng ức chế sản xuất histamine. Viêm là nguyên nhân cho các bệnh mãn tính và thái hóa.
  • Tăng sức khỏe não: Tinh Dầu Tía Tô – Perilla có tác dụng thần kì trong việc bảo vệ và ngăn ngừa các rối loạn thần kinh thái hóa như bệnh Parkinson. Dầu tía tô cũng làm giảm căng thẳng có thể cải thiện chức năng não và sức khỏe của não.
  • Ngăn ngừa ung thư: Tinh Dầu Tía Tô – Perilla chứa hợp chất acid roamarinic và luteotin có tác dụng ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư và các khối u. Có tác dụng chống ung thư phổi, ung thư da, ung thư vú.
  • Làm chậm quá trình lão hóa: Nhờ vào lượng Omega-3 dồi dào có trong Tinh Dầu Tía Tô Tím Việt Nam giúp ngăn ngừa oxy hóa giúp tái tạo da.
  • Chống trầm cảm: Tinh Dầu Tía Tô – Perilla có tác dụng chống trầm cảm, giảm lo lắng, mệt mỏi và bảo vệ thần kinh. Dầu tía tô thường được sử dụng trong liệu pháp mùi hương để giảm căng thẳng và cải thiện lo âu.
  • Chống oxy hóa: Tinh Dầu Tía Tô – Perilla có hoạt động chống oxy hóa mạnh, giúp loại bỏ các gốc tự do và các phân tử oxy phản ứng là nguyên nhân stress oxy hóa trong cơ thể. Viêm là do căng thẳng oxy hóa và nó cũng làm tăng khả năng mắc các bệnh mãn tính và thái hóa. Dầu tía tô tím cũng có khả năng ngăn ngừa các cơ hôi của tình trạng thoái hóa thần kinh, ung thư, tiểu đường và các bệnh về tim mạch.
  • Giảm cholesterol xấu: Tinh Dầu Tía Tô chứa acid béo alpha linolenique làm giảm lượng mỡ dư thừa trong máu. Ngăn ngừa các bệnh như máu nhiễm mỡ, gan miễn mỡ và phòng tránh xơ vữa mạch máu não, đột quỵ và đau tim.
  • Kháng Histamine: Tinh Dầu Tía Tô – Perilla là một thay thế hoàn hảo cho thuốc kháng Histamine mà không có tác dụng phụ nào. Dầu tía tô tím nguyên chất có đặc tính kháng Histamine tự nhiên giúp làm giảm độ nhạy cảm với các chất gây dị ứng vì nó làm giảm việc sản xuất