Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Tinh Dầu Thiên Nhiên – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm

 • Tinh Dầu Thiên Nhiên – Nguyên Liệu Mỹ Phẩm

 • Tinh dầu từ xưa, mặc dù khoa học chưa phát triển, khi mà  con người chưa biết cách sản xuất ra các loại mỹ phẩm thì tinh dầu thiên nhiên đã được con người biết đến, nghiên cứu, chiết xuất và sử dụng như một dược liệu quý được dùng để trị liệu và làm đẹp ở tầng lớp thượng lưu, trải qua hàng ngàn năm những giá trị mà những loại dược liệu quý này mang lại ngày càng phát huy được đặc tính quý giá của nó và được sử dụng: Làm Dược Phẩm, Thực Phẩm, đặc biệt hơn là chúng ta đã biết sử dụng tinh dầu thiên nhiên như một nguyên liệu quý trong việc nghiên cứu và sản xuất tạo ra nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao hiện nay và chúng ta có thể gọi chung là tinh dầu mỹ phẩm.
 • Tinh dầu thiên nhiên là gì?

 • Tinh dầu thiên nhiên thực chất là một dạng chất lỏng, thường được chiết xuất từ các bộ phận khác nhau của thực vật bao gồm cả thân, lá cây, vỏ cây, rễ cây, nhựa và hạt, hoa, cỏ. Chứa các hợp chất thơm, có mùi thơm đặc trưng, dễ bay hơi, không tan trong nước. Tinh dầu thiên nhiên có hàm lượng cao, mạnh gấp hơn 100 lần so với thảo dược khô.
 • Mỹ phẩm là gì?

 • Mỹ phẩm là các chất dùng để làm nổi bật ngoại hình hoặc mùi hương của cơ thể con người. Mỹ phẩm nói chung là tổng hợp của các hợp chất, một số chiết xuất từ tự nhiên và phần lớn là chất tổng hợp.
 • Food and Drug Administration (FDA Hoa Kỳ) là cơ quan quản lý mỹ phẩm, định nghĩa mỹ phẩm như “Chất được sử dụng trên cơ thể con người để làm sạch, đẹp, tạo sự hấp dẫn, hoặc thay đổi vẻ bên ngoài mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hay chức năng của cơ thể.”
 • Tinh Dầu Mỹ Phẩm được hiểu thế nào?

 • Hầu hết các sản phẩm tinh dầu mỹ phẩm được sản xuất bằng nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên một sản phẩm, có sự pha trộn nhiều loại hợp chất khác nhau nên phải sử dụng một số chất làm trung gian, chất dẫn, chất bảo quản, các loại dung môi hoặc các tá dược khác để đảm bảo sản phẩm có tính ổn định, không bị oxy hóa, không bị phân hủy hay để bảo quản được lâu hơn…
 • Mỹ Phẩm Tinh Dầu thiên nhiên hoàn toàn là gì?

 • Mỹ phẩm thiên nhiên những sản phẩm được cấu thành từ những loại tinh dầu thiên nhiên đơn chất pha chế với nhau mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào khác, loại mỹ phẩm tinh dầu thiên nhiên này thường ít chức năng hơn, các hoạt chất hay các loại tinh dầu trộn lẫn vào nhau không nhiều, thời hạn sử dụng ngắn nhưng an toàn cho sức khỏe.
 • Mỹ Phẩm tinh dầu bán thiên nhiên là gì?

 • Tinh Dầu bán thiên nhiên được sử dụng một phần trong quá trình sản xuất sản phẩm mỹ phẩm. Hầu hết các sản phẩm này thường pha chế nhiều hoạt chất với nhau kể cả hóa chất và chất dẫn tổng hợp khác, thường có thời gian sử dụng lâu hơn, có tác dụng tức thời hơn, tuy nhiên không an toàn cho sức khỏe như các sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Nhóm tinh dầu thiên nhiên sử dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm bao gồm: Tinh dầu bạc hà- peppermint, tinh dầu chanh lemon, tinh dầu hương thảo Rosemary, tinh dầu hoa hồng Rose, tinh dầu hoa nhài Jasmine, tinh dầu tràm Cajeput, tinh dầu khuynh diệp Eucalyptus Globulus, tinh dầu cúc xanh Blue Chamomile, tinh dầu đàn hương Sandalwood, tinh dầu oải hương Lavender, tinh dầu ngọc lan tây Ylang Ylang, tinh dầu lá trầu Piper Betel, tinh dầu tần lá dày Coleus, tinh dầu tràm úc Tea Tree, tinh dầu sả chanh Lemongrass, tinh dầu vỏ quýt Mandarin, tinh dầu vỏ bưởi Grapefruit, tinh dầu quế Cinnamon, tinh dầu lá xông Leaves Steam.
Sản phẩm liên quan
Viên Xông Hương Tràm
40.000 35.000
Tiết kiệm: 5.000₫ (13%)
250.000 - 7.500.000350.000 250.000
Tiết kiệm: 100.000₫ (29%)
Mua hàng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ :
Scroll to Top
Scroll to Top
0932696777
Liên hệ